Tecco-Tower-Binh-Duong

Khu Compound là gì? Ưu điểm của khu Compound

Hiện nay, với sự cạnh tranh và sự sôi động của thị trường bất động sản. Việc phát triển và nâng tầm những khu dân cư mang phong cách hiện đại. Việc ra đời những khu đô thị kiểu mới đầy đủ tiện ích và an ninh như compound là điều dễ hiểu. Những dự án Căn hộ, nhà phố, biệt thự khép kín hiện đại xuất hiện ngày một nhiều.. Đây cũng là loại hình mà đông đảo các khách hàng lựa chọn.

Khu Compound là gì?

Hiểu nôm na “Compound “ nghĩa là khép kín. Khu dân cư compound là khu dân cư biệt lập và khép kín. Đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Ưu điểm khu Compound

Khu Compound an toàn

Mô hình compound là mô hình khép kín, nơi đây được đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối, bảo vệ 24/7. Khu Compound có hệ thống camera an ninh, thẻ thông minh. Khi muốn vào trong phải qua sự kiểm tra của bảo vệ.

Môi trường trí thức

Để sở hữu 1 căn nhà trong khu compound bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Rất có thể nơi bạn sống sẽ sẽ có những người nổi tiếng như giới doanh nhân, nghệ sĩ, quan chức… an cư tại đây. Vì thế trong khu compound là nơi hội tụ những con ngưới trí thức, văn minh, lịch sự. Bạn chơi với người giàu trí thức, con cháu bạn cũng chơi với con của những người trí thức, “ gần mực thì đen gần đèn thì rạng”

Sự đồng bộ về đẳng cấp của khu Compound

Vì nhà nào cũng giống nhà nào, nhà được xây theo kiểu mẫu đồng bộ. Sống ở đây bạn có cảm giác “công bằng” , và môi trường xanh mát, đẹp, giàu đồng nhất.

Một cộng đồng sống văn minh theo chuẩn của chủ đầu tư

Các dự án Compound thường tách biệt so với bên ngoài giúp quản lý theo chuẩn hiện đại.

Được hưởng thụ những tiện ích nội khu hiện đại và riêng biệt

Vì không phải ai cũng có thể tự do ra vào khu Compound nên sẽ đảm bảo cho bạn sự riêng biệt và an toàn tuyệt đối cho bạn cuộc sống tinh thần sảng khoái mỗi ngày nạp năng lượng khi bắt đầu một ngày mới và sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Sự đảm bảo

Đó là sự yên tâm về mặt pháp lý dự án: Không lo bị giải tỏa, lộ giới, không gặp rắc rối khi công an khu vực kiểm tra, hay trộm cắp…vì khu dân cư an ninh có bảo vệ 24/7 .

Sự tự hào của bản thân

Thật tự hào khi giới thiệu ngôi nhà của bạn với bạn bè, người thân khi bạn đang được sống trong một khu đô thị hiện đại đẳng cấp.

Tính thanh khoản cao của một Tài sản

Đó là sự chuyển đổi của đồng tiền, bạn có thể cho thuê, hoặc cần là tiến hành bán luôn vì bất động sản này thường giá sẽ tăng theo hạ tầng kết nối phát triển cũng như thích hợp cho chuyên gia hay tầng lớp trí thức thuê ở lâu dài.

Môi trường sống xanh mát trong lành

Bạn sẽ tận hưởng được thiên nhiên xung quanh căn nhà của bạn vì: Khi chủ đầu tư xin phép phê duyệt dự án với tỷ lệ 1:500 thì mật độ xây dựng sẽ thấp và có những diện tích dành cho tiện ích, mảng xanh, đường xá, công viên khá nhiều…

Một số dự án của Tecco nằm trong khu Compound

Tecco Tower Linh Đông

Tecco Tower Bình Dương

Tecco Luxury

Trên đây là tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về mô hình Compound hiện nay. Với những thông tin chia sẻ, chúng tôi hy vọng rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn đọc và khách hàng đang tìm hiểu về loại hình Compound trước khi đưa ra quyết định chọn mua.

 

About the Author

Tecco Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.