Thanh Hóa đang là khu vực phát triển tiềm năng của đất nước

AEON Thanh Hóa

Thanh Hóa hiện đang là mảnh đất giàu tiềm lực phát triển, bứt phá mạnh mẽ trong tương lai. Bởi vậy, không khó hiểu khi AEON đã có những bước đi chiến lược khi đầu tư vào khu vực tiềm năng này. Hãy cùng Tecco Bình Dương tìm hiểu cụ thể thông tin AEON sắp sửa đầu tư vào Thanh Hóa nhé.

Thông tin chung về AEON

AEON là một tập đoàn lớn của Nhật bản trong mảng bán lẻ được thành lập từ những năm 1758. Trải qua hơn 250 năm tồn tại và phát triển, ông lớn này hiện sở có tới 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Hiếm có công ty nào lại có thể tồn tại lâu đời được như thế nhất là tại một đất nước chiến trải qua nhiều khủng hoảng, biến động lớn về mặt kinh tế lẫn chính  trị như Nhật Bản.

AEON-dau-tu-vao-Thanh-Hoa

AEON khởi đầu từ một cửa hiệu nhỏ cung cấp chất liệu, phụ kiện may Kimono – trang phục truyền thống của Nhật Bản nằm tài Yokkaichi. Cái tên AEON xuất phát từ tiếng Latin với ý nghĩa của sự trường tồn, bất diệt. Qủa đúng như vậy, trải qua những thăng trầm của lịch sử thế nhưng AEON vẫn đứng vững và vươn lên trở thành một đế chế vững mạnh đóng góp lớn cho nền kinh tế Nhật Bản.

AEON đầu tư vào Việt Nam

AEON bước đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam

Tính tới hiện tại mỗi khi nhắc tới AEON người ta sẽ nghĩ ngay tới những trung tâm to bự nằm ngay mặt tiền những khu vực sầm uất nhất của Việt Nam

Hệ thống trung tâm thương mại AEON tại Việt Nam

AEON Tân Phú

AEON-dau-tu-vao-Thanh-Hoa

AEON Bình Dương Canary

AEON-dau-tu-vao-Thanh-Hoa

AEON Bình TânAEON-dau-tu-vao-Thanh-Hoa

AEON Long BiênAEON-dau-tu-vao-Thanh-Hoa

AEON Hà Đông

AEON-dau-tu-vao-Thanh-Hoa

AEON Hải Phòng

AEON-dau-tu-vao-Thanh-Hoa

AEON đầu tư vào Thanh Hóa

Vị trí AEON Thanh Hóa

Hiện tại đại diện bên phía AEON và lãnh đạo tĩnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ ký kết Bản ghi nhớ. Theo đó, Thanh Hóa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho phía nhà đầu tư Nhật Bản trong quá trình đầu tư vào Thanh Hóa. Còn bên phía AEON hứa hẹn sẽ có những đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh đồng thời mở đầu cho những đợt đầu tư khủng vào Thanh Hóa trong tương lai.

Tuy nhiên trong buổi ký kết vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về vị trí dự án. Tuy nhiên với những tiền từ trước đến giờ của AEON, có nhiều dự đoán rằng AEON sẽ nằm tại những vị trí trung tâm sầm uất của tỉnh.

Thanh Hóa đang là khu vực phát triển tiềm năng của đất nước
Có nhiều dự đoán rằng AEON sẽ nằm tại những vị trí trung tâm sầm uất của tỉnh.

Quy mô

Theo bản ký kết vừa rồi năm 2020 tại Hội nghị Kết nối Đầu tư Nhật Bản – Thanh Hóa, AEON sẽ thực hiện kế hoạch đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại AEON Mall với tổng vốn đầu tư lên tới 190 triệu USD.

Tiềm năng đầu tư vào Thanh Hóa

Sở hữu nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên phong phú, Thanh Hóa đang là khu vực phát triển tiềm năng của đất nước. Những năm qua, Thanh Hóa không ngừng thay đổi diện mạo từ kinh tế, xã hội tới cơ sở hạ tầng. Tất cả được đầu tư chăm chút tỉ mỉ. Từ đó, Thanh Hóa thu hút lượng lớn các nhà đầu tư với nguồn vốn khủng đóng góp không nhỏ vào GDP của tỉnh. Có thể kể đến một vài cái tên lớn như Tập đoàn Tecco, Tập đoàn Vingroup, Sun Group, AEON,…

AEON-dau-tu-vao-Thanh-Hoa
Thanh Hóa đang là khu vực phát triển tiềm năng của đất nước

Các dự án Bất động sản của Thanh Hóa cũng đang gia tăng cả số lượng lẫn chất lượng.  nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân với mức sống đang tăng lên từng ngày. Một số dự án nổi bật như: Tecco Bình Minh, Tecco Tower Thanh Hóa, Vinhomes Star City,…

About the Author

Tecco Bình Dương

Cập nhật các thông tin dự án tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.